Cung cấp dịch vụ thuê tai đi Trung Quốc

Bạn muốn sang Quảng Châu để đánh hàng nhưng còn nhiều lo lắng vì không biết tiếng, đánh hàng như thế nào,… Do vậy, bạn cần tìm người hướng dẫn – hay còn gọi là ” Tai” để có thể dắt bạn đi, tư vấn cho bạn cách đánh hàng, mặc cả, … với các quầy ở chợ.

Phiên dịch viên  – “Tai” không đơn thuần chỉ là người phiên dịch tiếng Trung ra tiếng Việt, mà người đó còn phải am hiểu đường đi nước bước,  kinh nghiệm đánh hàng ở chợ,  để có thể tư vấn cho bạn những rủi ro, chiêu lừa đảo hay kỹ năng chọn hàng, giúp cho mọi chuyến đi đánh hàng của bạn đều thành công…Do vậy, phiên dịch viên –  ” Tai” mang yếu tố quyết định sự thành công của khách tại Quảng Châu – Trung Quốc.

Vietchina (VCL) Cung cấp dịch vụ thuê Tai đi đánh hàng với các tiêu chí sau:

  • Hiểu rõ đường xá, giao thông, các phương tiện di chuyển để tư vấn cách đi tiết kiệm nhất, hướng dẫn khách đi lại  tiết kiệm chi phí ở mức tốt nhất có thể. Hỗ trợ khách giao tiếp, thương lượng mua bán với người TQ đầy đủ chính xác.
  • Tư vấn về địa điểm, các khu chợ, các khu mua bán chuyên biệt của từng mặt hàng, tư vấn khu nào hàng cao cấp, khu nào hàng giá rẻ trong cùng một ngành để cho bạn có cái nhìn tổng quan, đưa ra quyết định lựa chọn chính xác. Đặc biệt, không dắt đi lan man gây lãng phí thời gian và tiền bạc của khách.
  • Chúng tôi có thông tin và kinh nghiệm giúp bạn có thể tiếp cận được các phân xưởng sản xuất giá gốc ở Quảng Châu (thuộc tỉnh Quảng Đông) hoặc các tỉnh lân cận ở Quảng Châu, nơi  bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn tùy ý với kiểu dáng riêng và giá thành siêu tốt…

Tỷ giá: 1 nhân dân tệ tượng đương 3.520 VNĐ

  • Giá : 250 tệ/ ngày : cho khu vực trung tâm Quảng Châu
  • Giá : 300 tệ/ ngày : cho khu vực ngoài Quảng Châu . VD khu nội thất Phât Sơn
  • Phí Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và book Tai: 50 tệ/ lần ( Quý khách đặt cọc trước để công ty giữ chỗ book tai).

ĐĂNG KÝ THUÊ ” TAI” Ở SỐ HOTLINE: 091…242.14tám tám/ 097…321.14tám tám

thue-tai-trung-quoc

Việt China Logistics trạm trung chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam
Điện thoại: (+84) 914191655/ 0973…211. 4tám tám
Skype: nguyenphuonglien1508
E-mail: vcl.giaothuongviettrung@gmail.com
.