Phân biệt Alipay đã chứng thực và Alipay chưa chứng thực

Xác thực alipay là gì? Tại sao phải chứng thực tk Alipay? Tài khoản Alipay không xác thực có sử dụng được không. Liên hệ 0973…211.4tám tám để được trợ giúp.
Anh 1

Trong thời kỳ khách hàng có xu hướng mua sắm online và đặc biệt là mua hàng quốc tế, nhiều nhất vẫn là mua hàng Trung Quốc ngày càng được phát triển. Nó giải quyết những nhu cầu và mong muốn mà thì trường trong nước hiện tại chưa đáp ứng được. Và việc sử dụng Tài khoản Alipay 支付宝 zhi fu bao đã giải quyết rất nhiều cho những nhu cầu mua sắm trên

Alipay zhi fu bao– 支付宝, là kênh trung gian thanh toán của các trang thương mại điện tử mua hàng taobao, tmall, 1688.com. Alipay zhi fu bao– 支付宝 là một kênh thanh toán có mức độ an toàn đảm bảo được nhiều người tin dùng, nhưng không phải ai cũng biết Alipay zhi fu bao– 支付宝 là gì? Chúng tôi chuyên phục vụ Quý khách hàng trong lĩnh vực  mua hàng Trung Quốc online, đặt hàng Trung Quốc online và dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín, giá rẻ.

Xin giới thiệu với các bạn cách Phân biệt Alipay đã chứng thực và Alipay chưa chứng thực:

Anh 2

 1. Alipay zhi fu bao– 支付宝 là gì?
  – Quý khách hàng xem thêm định nghĩa về Alipay zhi fu bao– 支付宝tại đây
  – Chứng thực Alipay zhi fu bao– 支付宝  được hiểu nôm na là việc Công ty kỹ thuật mạng Alipay Trung Quốc (bao gồm cảTaobao.com và Alibaba.com) đã xác thực được các thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng của bạn để bạn có thể mở Shop, bán sản phẩm hay tăng độ tín nhiệm với các thành viên khác trên.
 2. Điểm giống nhau giữa Alipay zhi fu bao– 支付宝 chưa chứng thực và Alipay zhi fu bao– 支付宝 đã chứng thực
  – Muốn mua hàng trên các website Trung Quốc, có hỗ trợ Thanh toán qua Alipay zhifubao 支付宝như: mua hàng trên Taobao, mua hàng trên Alibaba, mua hàng trên 1688…
 3. Điểm khác nhau giữa Alipay zhi fu bao– 支付宝 chưa chứng thực và Alipay zhi fu bao– 支付宝 đã chứng thực
  – Alipay zhi fu bao– 支付宝đã chứng thực: Có thể giao dịch mua và bán sản phẩm. Giới hạn tiền giao dịch như sau:

a) Giao dịch trong Trung Quốc (CNY): không giới hạn
b) Giao dịch thanh toán Quốc tế (quy đổi ngoại tệ tương ứng):
– Lũy kế giao dịch trong ngày không quá 5 vạn CNY (nhân dân tệ), tương ứng 175 triệu VND (tỉ giá 3500), vượt quá thì ngày đó đóng băng tài khoản.
– Lũy kế giao dịch trong năm: không quá 40 000 USD, nếu vượt quá thì năm đó đóng băng tài khoản.
– Giao dịch trực tiếp giữa các tài khoản Alipay miễn phí tối đa 10 000 tệ/tháng, khoảng 35 triệu VND. Vượt quá, thu 0.5{4e0cfe88dfdfcaae8c8c48519730537be75d8ac0cbe01be081aff685194c0002} (thấp nhất 1 tệ, nhiều nhất 25 tệ).
Alipay zhi fu bao– 支付宝 chưa chứng thực: Có thể mua, nhưng không mở được shop, không bán được sản phẩm. Giới hạn tiền giao dịch như sau:
a) Giao dịch trong Trung Quốc (CNY): không giới hạn
b) Giao dịch thanh toán Quốc tế (quy đổi ngoại tệ tương ứng):
Anh 3Số tiền mua hàng của các tài khoản Alipay zhi fu bao– 支付宝 đã chứng thực:  khác nhau của cùng 1 CMT cũng có hạn chế như sau:
– Một lần giao dịch tối đa 1 vạn tệ, tương đương khoảng 35 triệu VND.
– Lũy kế giao dịch trong ngày tối đa 3 vạn tệ, tương ứng khoảng 105 triệu VND.
– Lũy kế giao dịch trong tháng ít hơn 5 vạn tệ, tương ứng khoảng 175 triệu VND.
– Lũy kế giao dịch trong năm tối đa 10 vạn tệ, tương ứng khoảng 350 triệu VND.
– Lũy kế  tháng nhận tiền từ tài khoản alipay khác ít hơn 2 vạn tệ, tương ứng khoảng 70 triệu VND.
– Giao dịch trực tiếp giữa các tài khoản Alipay miễn phí tối đa 1 000 tệ/tháng, khoảng 3,5 triệu VND. Vượt quá, thu 0.5{4e0cfe88dfdfcaae8c8c48519730537be75d8ac0cbe01be081aff685194c0002} (thấp nhất 1 tệ, nhiều nhất 25 tệ).
Anh 4

Có bắt buộc phải chứng thực Alipay zhi fu bao– 支付宝 hay không?

Không nhất thiết phải chứng thực Alipay zhi fu bao– 支付宝. Bạn hoàn toàn yên tâm mua hàng trên các website Trung Quốc sử dụng thanh toán Alipay zhi fu bao– 支付宝. Chúng không hề yêu cầu phải là tài khoản chứng thực hay chưa chứng thực.

Sử dụng Alipay zhi fu bao– 支付宝 chưa chứng thực có an toàn không? Có sợ bị người khác dùng tiền trong tài khoản Alipay zhi fu bao– 支付宝 của mình hay không?

Alipay zhi fu bao– 支付宝 chưa chứng thực vẫn khá an toàn. Tuy nhiên nếu có thể bạn nên chứng thực tài khoản để tăng độ an toàn, và sử dụng các công cụ hỗ trợ của Alipay. Ngoài ra bạn nên sử dụng mật khẩu thanh toán khác mật khẩu đăng nhập.
Tiền trong tài khoản chỉ ai biết mật khẩu đăng nhập và mật khẩu thanh toán Alipay zhi fu bao– 支付宝 mới sử dụng được tiền trong tài khoản. Vì vậy nếu mật khẩu thanh toán chỉ mình bạn biết, thì yên tâm là chỉ bạn mới tiêu được tiền trong tài khoản đó.

Chứng thực Alipay zhi fu bao– 支付宝 có tác dụng gì?

Đó là bạn được mở shop trên Taobao, alibaba, bạn được giao dịch mua bán với số tiền lớn hơn khi thanh toán quốc tế, tăng độ tin tưởng với đối tác và tài khoản được phép nhận tiền trực tiếp từ tài khoản Alipay zhi fu bao– 支付宝 khác nhiều hơn mà không mất phí.
Anh 5
Trong trường hợp các bạn không có tài khoản Alipay xác thực có thể sử dụng Tài khoản Wechat để tiến hành Chuyển tiền & Nhận tiền  0973…211.4tám tám hoặc để Nạp tệ giá rẻ toàn quốc 0973…211.4tám tám

Bài viết đăng ở chuyên mục Chia sẻ.