Kinh nghiệm dắt lưng khi sang Quảng Châu bằng máy bay cần phải có

dich-vu-van-chuyen-vcl

Nếu bạn đã biết tiếng Trung thì viêc sang Quảng Châu không quá khó với bạn. Còn nếu bạn không biết tiếng trung và đang chuẩn bị cho lần đầu sang Quảng Châu – Trung quốc thì hãy nhớ 1 số lưu ý sau nhé.

1/ Đọc tham khảo các bài trên mạng về danh sách các chợ ở Quảng Châu và lựa chọn cho mình tối đa 4-6 chợ, vì bạn đi 4-5 ngày thì không thể đi hết được tất cả các chợ đâu nhé.

Lưu ý: Có rất nhiều bài trên mạng chia sẻ về danh sách các chợ, nhưng đa số người viết bài thường không có kinh nghiệm thực tế hoặc đi copy từ nơi khác, nên thông tin thường bị rối. Bạn đọc sẽ thấy quá nhiều chợ, và sẽ không biết đi chợ nào. Còn đi tất cả thì không thể, mất thời gian và chi phí đi lại. Do vậy, bạn nên lựa chọn bài viết uy tin và thực tế, giúp mình có cái nhìn toàn diện về các chợ cần phải đi ở Quảng Châu.

Danh sách chợ nên và phải đi ở Quảng Châu, xem ở đây

2/ Lựa chọn khách sạn ở Quảng Châu

3/ Tính đến phương án : nếu mình không biết tiếng Trung, bước xuống sân bay thì sẽ đi đến khách sạn bằng cách nào? vì tài xế ở sân bay không nói được tiếng anh và tiếng Trung nhé

Nếu không tính kỹ thì lúc xuống bạn sẽ không biết làm thế nào để diễn tả với lái xe về khách sạn ở đâu và ngoài ra, bạn là nữ, không biết tiếng thì sẽ lo sợ trong vấn đề sợ này, sợ kia….. Một giải pháp cho bạn là nhờ 1 công ty vận chuyển nào có kinh nghiệm, đăng ký và giao dịch với lái xe, họ sẽ đón bạn ở sân bay và đưa về khách sạn theo yêu cầu của bạn

Đăng ký tìm lái xe ở đây

4/ Tính toán kỹ thời gian đi và về, để sắp xếp thời gian đi kịp các chợ theo danh sách

5/ Nếu xác định thuê tai, mình đã thuê được chưa?

Đừng đọc các bạn viết cũ trên mạng, toàn những thông tin cũ rích là cứ đến khách sạn rồi thuê tai. Thực tế, tai ở Trung quốc bạn phải đặt lịch từ trước để họ không nhận khách khác. Nên nếu đến đó mới tìm và thuê thì bạn có thể không tìm được và nếu tìm đươc thì chưa chắc họ đã nhận lời bạn.

Do vậy, bạn nên thông qua 1 công ty ở Việt Nam đăng ký dịch vụ thuê tai trước, giúp cho chuyến đi của mình trọn vẹn, thành công hơn.

Đăng ký tìm ” TAI” ở đây

Việt China Logistics trạm trung chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam
Điện thoại: (+84) 914191655/ 973211488
Skype: nguyenphuonglien1508
E-mail: vcl.giaothuongviettrung@gmail.com